User nguyenanhduy

Member for: 1 year (since May 15, 2020)
Type: Registered user
Full name:
Location:
Website: https://drive.google.com/open?id=14YtG_3NO2gC-YEPvcpKgvKc5-KbRM7g0
About: Bể bơi làm từ container
 

Đôi khi bạn nhìn thấy chúng trong các tạp chí hay trên các truyền hình du lịch. Một bể bơi được làm từ một container  trong một khu vườn sang trọng. Có những công ty chuyên làm một container hồ bơi.

 

Làm một bể bơi từ một container biển với giá rẻ

 

Tất nhiên có một giải pháp rẻ hơn cho "vấn đề" này. Bạn có thể dễ dàng chạm vào một thùng container và sau đó chuyển đổi nó thành một bể bơi mini nhỏ xinh trong khu vườn của bạn.

Ưu điểm hồ bơi container
Tương đối rẻ do các mô hình làm sẵn mà bạn có thể mua

Dễ thi công lắp đặt

Hợp với xu hướng, bền vừng với thời gian

Nhược điểm bể bơi từ container
Kích thước cố định và tương đối nhỏ

Một container dài cho một hồ bơi rất dài

Chỉ các container có mui xe mở (Open Top Container) là phù hợp hoặc bạn phải gỡ bỏ phần trên

Chi phí tiềm năng cao cho một chiếc xe kéo (do tầm với yêu cầu)

Không tùy chỉnh được hình dáng kích thước

 

container-vận chuyển container-2

 

Làm thế nào để bạn biến một container  thành một bể bơi?
Tự làm một bể chứa không khó với lời khuyên và vật liệu phù hợp. Bạn sẽ phải mua một hộp đựng đồ cũ và đặt nó vào một cái lỗ trên mặt đất .  Nghe có vẻ đơn giản phải không? Hoặc đào nó một phần và tạo ra một mái hiên đẹp xung quanh nó.

Hầu hết các container vận chuyển có kích thước tiêu chuẩn là 20 feet (20 ft) hoặc 40 feet (40 ft). Điều này tương ứng với khoảng 600 và 1200 cm dài tương ứng. Theo mặc định, chúng rộng 244 cm và cao 259 cm. Mua một cái với một mái nhà mở, nếu không bạn sẽ phải làm việc với một máy xay trong một thời gian dài. Ngay cả khi bạn kết bạn với người nông dân sắt cũ.

Sau đó, điều quan trọng là cung cấp bên trong với các bức tường mịn màng và một đáy tốt. Bạn có thể trải nó ra tương đối dễ dàng với lớp mạ chống nước. Các khe hở giữa tường bên trong và bên ngoài có thể được cung cấp cách nhiệt nếu bạn muốn. Rất nhận thức về môi trường và hoàn toàn. Sau đó, cài đặt các bộ phận tích hợp là công việc dành cho người có công cụ xử lý các tấm sắt, bởi vì bạn sẽ phải cung cấp một số lỗ hổng.

Sau đó, bạn thực sự có cấu trúc tương tự như với một bể bơi. Tất cả các bước trông như thế nào trong chuỗi?

Từ container biển đến bể bơi trong 10 bước
Đào một cái hố trên mặt đất và tạo một đáy cát ổn định . Một sàn bê tông là không cần thiết với một bề mặt rắn .

Trong khi đó, mua một container vận chuyển 20 hoặc 40 feet và sắp xếp vận chuyển đến vị trí của bể bơi trong mơ trong tương lai của bạn.

Palăng hoặc đặt container trực tiếp vào đúng nơi bạn muốn. Di chuyển nó sau đó có thể làm hỏng các bức tường hoặc sàn bên trong.

Tạo các lỗ trên tường thép cho các bộ phận tích hợp (xem bản vẽ xây dựng ) và đặt các ống nhựa PVC xung quanh thùng chứa để lọc nước. Tốt nhất là sử dụng các bộ phận tích hợp phù hợp để gắn trên các tấm (có thêm mặt bích có lỗ vít)

Cung cấp các bức tường bên trong với lớp mạ chống thấm và đảm bảo rằng sàn cũng hoàn toàn bằng phẳng. Trước tiên, bạn có thể chọn nâng sàn bằng cát và tấm EPS ổn định . Sau đó, bồn tắm của bạn sẽ trở nên ít sâu hơn rất nhiều.

Gắn các bộ phận tích hợp theo hướng dẫn trên lớp mạ và nối các ống PVC. Bây giờ bạn cũng có thể bổ sung cát xung quanh container. Cát đặc biệt là không cần thiết cho điều này vì sức mạnh của container.

Áp dụng một lớp lót với một lớp bảo vệ của lông cừu tách bên dưới. Tốt nhất là lấy một lớp lót tiêu chuẩn 0,75 mm. Lá gia cố không đặc biệt cần thiết vì hình dạng là hình chữ nhật hoàn toàn.

Sau này, bạn có thể đặt và lắp ráp cầu thang, lắp đặt bộ lọc, sưởi ấm và bất kỳ nắp hồ bơi. Điều này giống như với một bể bơi bình thường.

Hoàn thiện cạnh bằng một phần gỗ composite hoặc gạch cạnh đẹp. Một kết thúc được đề nghị liên quan đến lớp lót bể bơi .

Hoàn thiện bên ngoài như mong muốn. Tạo một sân thượng đẹp hoặc xây dựng một mái hiên lớn trong khu vườn của bạn.

container-vận chuyển container-1

container vận chuyển hồ bơi-4

container-biển-3

Một bể bơi làm từ một container biển có giá bao nhiêu?
Lắp đặt bể bơi bắt đầu bằng việc lập ngân sách cho các chi phí. Tính toán chính xác là không dễ dàng nếu không có báo giá, nhưng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì một dự án như vậy sẽ chi phí cho bạn. Lấy một ví dụ 20ft (dài khoảng 600cm) làm ví dụ.

- mua và vận chuyển container biển cũ

- nền tảng (không bao gồm hệ thống thoát nước)

- đặt container biển bằng xe kéo

- vật liệu tấm và cát để lấp đáy lên tới 150 cm

- bộ phận lắp đặt và đường ống cho mặt đất

- lá bể bơi có màu tiêu chuẩn và lông cừu bảo vệ

- - lắp đặt bộ lọc tiêu chuẩn, xử lý nước và bơm nhiệt

- lá bong bóng khí kín 400 micron

- gạch cạnh trong đá granit -

Tổng dự toán đơn giá hoàn thiệndự kiến khoảng 130 - 150 triệu đồng.

Làm thế nào để bắt đầu dự án lắp đặt hồ bơi container cho gia đình ?

 

Trước tiên hãy kiểm tra xem bạn có muốn có một hồ bơi như vậy trong khu vườn của bạn không. Mặc dù bạn không phải thi công bê tông, nhưng bạn phải đối phó với các công trình thép và, ví dụ, một máy đào.

Nếu bạn coi đây là một thách thức, gửi cho chúng tôi một email SEAPOOLVN yêu cầu báo giá tùy chỉnh. Sau đó chúng tôi sẽ thảo luận về mong muốn của bạn và có thể làm cho bạn một bể bơi container với giá cạnh tranh.

Activity by nguyenanhduy

Score: 100 points (ranked #243)
Questions: 0
Answers: 0
Comments: 0
...